THƯ NGỎ

Kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên, 3MS trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!

3MS là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công lắp đặt nội thất,trang thiết bị văn phòng,nhà xưởng uy tín tại Việt Nam.với mong muốn tìm kiếm,mở rộng thị trường với phương châm “Đẳng cấp xứng tầm vị thế “. Chúng tôi luôn mong muốn được là đối tác,là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất cho quý khách.

Với mục tiêu phát triển bền vững những gì chúng tôi làm cho một khởi đầu mới chính là sự chú trọng về chất lượng dịch vụ và giá trị đích thực đem đến cho khách hàng.

Trải qua những nỗ lực và nhiều thử thách,cho tới nay công ty đã đạt được những thành tích nhất định và được đánh giá cao bởi giới chuyên môn lẫn khách hàng.

Với tinh thần nhiệt huyết đam mê trong công việc, đi cùng với trình độ thiết kế chuyên môn cao, tập thể cả nhà 3MS luôn hy vọng và tin tường rằng, bằng sự cống hiến, những giá trị đem lại ngày càng vươn xa hơn, đem lại quyền lợi thiết thực nhất cho mọi khách hàng khi hợp tác cùng công ty 3MS.

Trân trọng cảm ơn !

TẦM NHÌN

 

3MS hướng tới là công ty thiết kế thi công trọn gói nội thất chung cư, văn phòng,nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam, có mặt ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

SỨ MỆNH

  • ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Không ngừng sáng tạo,tạo ra những sản phẩm độc đáo bền vững cho khách hàng với dịch vụ chất lượng cao,giá cả cạnh tranh.
  • ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC Tạo ra sự hợp tác tin tưởng toàn diện để hỗ trợ nhau cùng phát triển.
  • ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên,tạo ra thu nhập cao cho cuộc sống ổn định và hạnh phúc để có thể tao ra nhiều giá trị cho khách hàng,đối tác,cổ đông và xã hội.
  • ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG Nội thất 3MS hướng tới là một trong những công ty đóng góp phần giữ gìn môi trường sống xanh sạch đẹp,đóng góp vào những công việc từ thiện giúp đỡ người già,neo đơn,trẻ em cơ nhỡ,góp phần làm cho cuộc sống và xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DIỆN 3MS

QUY TRÌNH LÀM VIỆC GIỮA KHÁCH HÀNG VỚI 3MS

TIẾP NHẬN NHU CẦU KHÁCH HÀNG

– Khách hàng tới văn phòng công ty hoặc gọi điện,gửi email để 3MS hân hạnh phục vụ.

– Khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi một số tin cơ bản như: Nhu cầu thiết kế,thi công,địa chỉ,diện tích thi công…

KHẢO SÁT VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

– Tiếp thu trực tiếp ý kiến khách hàng để nắm bắt nhu cầu sử dụng,chi phí đầu tư dự kiến,đối tượng khách hàng,… để có thiết kế tối ưu nhất.

– Đo thiết kế chi tiết mặt bằng.

– Đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công.

LÊN BẢN VẼ

– Thiết kế phối cảnh 3D

– Lên thông số kỹ thuật,chi tiết kích thước công trình

– Báo giá sơ bộ công trình

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THI CÔNG

– Khách hàng duyệt bối cảnh 3D và chi tết kỹ thuật 2D

– Thuyết minh phương án thi công

– Ký kết hợp đồng thi công nội thất

LẮP ĐẶT VÀ BẢO HÀNH

– Sau khi ký kết hợp đồng 3MS sẽ tiến hành thi công, khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục công trình,hoặc nghiệm thu toàn bộ công trình theo tiến độ đề ra.

– Thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng tùy hạng mục. trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ được bảo trì miễn phí 3 tháng / lần.