THI CÔNG TRẦN VÁCH THẠCH CAO

                  Lời đầu tiên, 3M SOLUTIONS xin kính chào quý khách đã đồng hành cùng với dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua!

 3M SOLUTIONS Chuyên về lĩnh vực thi công trần vách thạch cao. Trần thạch cao là một bộ phận của công trình có công dụng bao che, cách âm, cách nhiệt, xử lý những khiếm khuyết trong xây dựng và trang trí nội thất. Hệ thống trần thạch cao bao gồm khung trần, tấm các loại (tấm thạch cao, tấm calcium silicate hoặc các loại tấm chuyên dụng khác) và phụ kiện. Tùy theo thiết kế và các yêu cầu kĩ thuật của từng khu vực có thể sử dụng trần chìm (trần phẳng) hoặc trần nổi (trần thả) hay có thể kết hợp giữa hai loại trần này.

 

Trần thạch cao  trong những năm gần đây đã là sự lựa chọn của rất nhiều người, với lối trang trí tùy biến phù hợp với mọi không gian, trần thạch cao là sự lựa chọn phù hợp đối với những căn biệt thự sang trọng theo mọi phong cách từ cổ điển đến hiện tại bởi sự gọn nhẹ, cứng cáp và chắc chắn.

Những căn phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển, ngoài kiểu dáng và cách kết hợp nội thất bên trong thì màu sắc chính là yếu tố chủ đạo để bạn cảm nhận được lối cổ điển của một căn phòng. Thông thường thì những căn phòng thiết kế theo phong cách cổ điển thường sẽ chọn những tông màu nhẹ nhàng và trầm nhằm tạo một không gian lãng mạn, bình yên chất chứa một chút tỉnh lặng, ưu buồn của sự trang nghiêm.

Kiểu dáng của trần thạch cao được thiết kế và lắp đặt luôn dựa vào kiểu dáng và màu sắc chủ đạo của căn phòng, bên cạnh đó bạn còn phải biết kết hợp những vật dụng nội thất bên trong sao cho phù hợp nhất.

Để hoàn thành xong một trần thạch cao  cho một căn phòng được thiết kế theo phong cách cổ điển hay hiện đại, đòi hỏi rất nhiều vào sự nhận thức và khả năng hiểu biết của người thợ kiến trúc, sự tỉ mỉ của những người thợ thi công. Đa phần những người thi công trần thạch cao đều là đội ngũ có kinh nghiệm, đúc kết kinh nghiệm qua những công trình thực tế, có khả năng hiểu được bản vẽ và có sự thống nhất cụ thể.

Là một đơn vị có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, thợ thi công lành nghề đầy tâm huyết và kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng đưa ra. Đảm bảo tốt mọi công trình với tiêu chí: đẹp, bền, chất lượng cao, tiết kiệm tài chính, đáp ứng thời gian nhanh nhất có thể.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

  Đối với khách hàng: 3M SOLUTIONS luôn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Cam kết phấn đấu đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng, lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm mục đích hoạt động của công ty.

  Đối với nội bộ cơ sở: Đề cao sự năng động sáng tạo trong công việc: Tạo môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân trong công ty có thể tự do thoải mái phát huy hết khả năng của mình. Vì chúng tôi hiểu rằng chỉ có năng động, sáng tạo, làm việc nghiêm túc là yếu tố quyết định để 3M SOLUTIONS tồn tại và phát triển bền vững.

  3M SOLITIONS trân trọng cám ơn quý khách hàng đã và đang hợp tác, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để đem lại cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự tín nhiệm của quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Hotline: 0903.459.134 or 0933.816.626